Tự hào là công ty chuyên mua bán xe đầu kéo – rơ mooc uy top I cả nước. Về chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ tận tâm, đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH TM DV HUỲNH GIA PHÁT đã cho ra hàng thị trường trăm sản phẩm mỗi năm trên toàn quốc. Là đối tác đáng tin cậy của một số công ty lớn như: TRACIMECO. TRANSIMEX, HỢP THÀNH CÔNG, LÂM VINH, ITL – INDO TRẦN, ĐẶNG HUỲNH (công ty con tập đoàn THÀNH THÀNH CÔNG Group). TÂN CẢNG, MPC, BÌNH MINH TẢI, ÁNH BÌNH MINH, TUẤN HUỆ….. Và nhiều đối tác lớn nhỏ khác trên khắp cả nước…

Đạt được như những thành tựu ngày hôm nay, tập thể công ty Ô TÔ HUỲNH GIA PHÁT đã làm việc không sáng tạo và tập trung cao độ dùng cả con tim và trách nhiệm nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ngọn lửa đam mê để những đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa đó là giá trị sản phẩm về tinh thần. Mà khách hàng đã tin yêu, lựa chọn đơn vị của chúng tôi làm đối tác đồng hành…. Chúng tôi nắm rõ sứ mệnh cao cả, trách nhiệm, niềm tin khách hàng trao chúng tôi.

Công ty TNHH TM DV HUỲNH GIA PHÁT – Trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ Đường D1. Khu nhà ở Hoàng Nam 3-2D. Đào Duy Từ, Khu Phố Đông A, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Trụ sở trưng bày sản phẩm 256 Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn. (Ngã tư Chiêu Liêu, đối diện E-Deport Tân Bình), KP Tân Phú 1. Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Tại đây chúng tôi trưng bày đa dạng dòng sản phẩm xe đầu kéo và rơ mooc mới cũ các loại. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Thu mua xe đầu kéo và rơ mooc, nhận kí gửi, đủ chuẩn loại. Bán và cho thuê. Mua bán cho thuê container, cung cấp phụ tùng và các dịch vụ liên quan,….